Vietnamese English
Sáng 19/11/2016, Khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống tại 19 Lê Thánh Tông.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, nguyên Phó Chủ nhiệm Khoa Hóa học; Ông Phạm Đại Dương - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng thư kí Hội đồng Lý luận Trung ương; Viện sĩ Lê Quốc Khánh - Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam; GS.TS Nguyễn Văn Tuyến - Viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Văn Nội - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng các đối tác trong và ngoài nước, các thế hệ giảng viên, sinh viên của Khoa qua các thời kì.

Ban lãnh đạo Khoa Hóa học trân trọng kính mời các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức, cựu học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng học tập và công tác tại Khoa Hóa học về dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Hóa học (1956 - 2016) vào 8h00, thứ Bảy, ngày 19/11/2016 tại 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hà Nội, ngày 26 tháng 9 năm 2016

THÔNG BÁO HỘI KHOA - KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

Kính gửi:
- Các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức;
- Cựu học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Hóa học.

Khoa Hóa học, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, được thành lập năm 1956 ngay sau Quyết định số 2184/TC ngày 04/6/1956 của Chính phủ.

Khoa Hóa học sẽ tổ chức Hội khoa và Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa (1956-2016) vào ngày Thứ bảy, 19 tháng 11 năm 2016.
Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ nhà giáo, cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên (tất cả các hệ đào tạo), học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập để cùng ôn lại truyền thống, cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Khoa trong 60 năm qua. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Khoa Hóa học được bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ đi trước, chia sẻ hồi ức, kỉ niệm và đóng góp ý kiến xây dựng Khoa trong thời gian tới.